ทงคัตสึ..ที่ไมเซน
ทงคัตสึทุกชิ้นที่ไมเซน ได้รับการคัดเลือกจากสายพันธ์หมูชั้นดี ผ่านกระบวนการพิเศษเฉพาะของไมเซน จนได้ทงคัตสึ ไมเซนที่อร่อย..นุ่ม พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มรสที่เกินบรรยาย และพิสูจน์ ความนุ่มของทงคัตสึไมเซนได้ด้วยการใช้เพียงปลายตะเกียบตัด....

เกล็ดขนมปัง..ที่ไมเซน
เกล็ดขนมปังทุกเกล็ดที่ไมเซน ผลิตจากขนมปังที่อบด้วยสูตรเฉพาะ และมีขนาดรูปร่างของเกล็ดขนมปังตามมาตรฐาน เอกลักษณ์ของไมเซน ผสมผสานกับเทคนิคพิเศษ ในการชุบเกล็ดขนมปัง และการทดที่ใช้น้ำมันที่คัดสรรมาอย่างดี ปรับความร้อนให้เหมาะสมและทอดอย่างพิถีพิถัน จนได้ทงคัตสึในฝัน ที่มีเกล็ดขนมปังกรอบเบา ราวกับกลีบดอกไม้ที่ผลิบาน....

ซอสไมเซน
ที่ไมเซน เรามีความเชื่อว่าสิ่งที่ตัดสินรสชาติที่ยอดเยี่ยมของทงคัตสึคือ “ซอส” ไมเซนได้เตรียมซอสหลากหลายสูตร เพื่อความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละเมนู ในช่วงเริ่มต้นของการเปิดร้านไมเซน ทุกๆวัน ที่ร้านเล็กๆของเรา จะมีการทดลองนำผักผลไม้สดใหม่มากมาย มาทำซอสสูตรเฉพาะของเรา โดยอธิษฐานขอให้ “อร่อยขึ้นเถอะ” จนในที่สุดเราก็ได้สูตรซอสที่สร้างสรรค์ ให้การรับประทานทงคัตสึมีรสชาติ ความอร่อยแบบมีเอกลักษณ์ และเป็นความภาคภูมิใจของผู้ก่อตั้งไมเซน ที่สืบทอดมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1965